Để thuận lợi cho công việc, đạo diễn nổi tiếng của Hollywood Oliver Stone “tậu” một căn hộ ngay trung tâm Manhattan (New York). Không gian không lớn, chỉ có một nội thất phòng ngủ, nhưng tầm nhìn rộng và tiện nghi hiện đại.

Lưu bản nháp tự động

Nội thất phòng khách kết hợp phòng ăn là không gian rộng nhất trong căn hộ nhìn xuống sông Hudson này. Màu sắc nổi bật nhất của căn phòng là đỏ và xanh dương, với mục đích tạo ra một cảm giác vừa ấm cúng lại vừa mát mẻ. Điểm nhấn trong căn phòng là tác phẩm nghệ thuật Caceres + Miranda.

 

Lưu bản nháp tự động

Dãy ghế dài được thiết kế suốt dọc mảng cửa kính trong không gian phòng khách tạo thành một nơi thư giãn không thể lý tưởng hơn.

Lưu bản nháp tự động

Những bức ảnh về các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống và tượng vàng Oscar Đạo diễn xuất sắc năm 1986 dành cho Oliver trong phim Platoon được đặt ở một vị trí bắt mắt trong căn phòng làm việc. Các đồ vật khác như bức tranh sơn dầu, tượng đồng, ghế da, giấy dán tường… trong phòng đều là những tác phẩm của các tên tuổi nổi tiếng.

Lưu bản nháp tự động

“Đây là nơi tôi muốn được thức dậy nhất vào mỗi buổi sáng, được ngắm nhìn dòng sông Hudson và có những cảm nhận thật lạc quan về cuộc sống”, Stone đã nói như vậy về không gian phòng ngủ. Tại đây cũng được bố trí rất nhiều tác phẩm nghệ thuật.

Lưu bản nháp tự động

Người thiết kế căn hộ cùng Oliver đã thống nhất cao về việc treo poster các bộ phim của Oliver ngay lối vào.

Tham khảo thêm các sản phẩm: nội thất gỗ Teaksàn gỗtủ bếp bằng cách click vào link.