1. Vật dụng không thể thiếu cho mỗi ngôi nhà.

Cửa phòng bằng gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều chủ nhà. Là một vật dụng nội thất không thể thiếu từ xa xưa. Kết nối, ngăn cách, thay đổi không khí sống hay đảm bảo an ninh cho căn nhà bạn.

cua-phong-go-teak

Cửa phòng gỗ teak hiện đại chạy ron.

Cua Go Teak Ghep Xoay Van

      Cửa gỗ Teak ghép xoay vân.

 2. Cửa gỗ tự nhiên cao cấp và cửa gỗ teak tự nhiên cao cấp.

Sự đa dạng về chủng loại gỗ tạo nên khả năng lựa chọn phong phú. Mỗi loại gỗ có màu sắc, vân gỗ, độ bền, khả năng chống ẩm, mối mọt khác nhau. Bên cạnh đó các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đều mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ cao, cách âm, cách nhiệt tốt, bền đẹp theo năm tháng. Dù không đặc biệt được ưa chuộng và cũng không được biết đến quá nhiều với các hạng mục nội thất. Nhưng gỗ Teak vẫn mang lại đầy đủ cho bạn yêu cầu về vẻ đẹp và còn những tính năng vốn có vượt trội như là : khả năng kháng mối mọt tự nhiên và chịu được ẩm và nước.
cau-phong-go-wc-go-chiu-nuoc

Cửa Phòng Gỗ Teak Ghép Vân Ngang.

Trong lĩnh vực đồ nội thất, những cánh cửa góp phần quan trọng trong tổng quan vẻ đẹp ngôi nhà. Từng khu vực trong ngôi nhà thường sẽ được bắt đầu từ mỗi cánh cửa. Cửa chính, cửa phòng, cửa hành lang, cửa phòng vệ sinh. Với mỗi loại cửa thì chúng ta đều có những kích thước phong thủy khác sao cho phù hợp với kết cấu và mong muốn của chủ nhà.
cua-go-nhap-khau-cao-cap

Cửa Phòng Ngủ Gỗ Teak Theo Kiểu Huỳnh Pano.

Với gỗ Teak bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề như ẩm mốc, mối. Với gỗ teak, loại gỗ mà trời sinh đã có khả năng kháng mối mọt và chịu được nước. Nếu bạn còn lo lắng về mối mọt và cần chọn lựa loại gỗ để hoàn thiện những hạng mục ngoại thất gỗ thì gỗ Teak là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
Cua-go-teak-tu-nhien-cao-cap

Cửa Gỗ Teak Ghép Đều Vân Ngang.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều vật liệu hoàn thiện cửa gỗ khác của công ty chúng tôi tại đây.