Ngày nay, Với quỹ đất ngày càng thu hẹp. Việc mỗi chủ nhà đều chuẩn bị cho mình những không gian thư giãn ở nhà hay căn hộ là điều dễ thấy. Nhưng liệu như vậy có là đủ? Dù bạn có làm tốt đến mức nào đi nữa thì cũng không thể thay đổi được việc một không gian ngoài trời luôn sẽ mang lại không khí và tâm trạng tốt hơn là một không gian kín.

Sofa Go Tu Nhien Cao Cap 1

Một sản phẩm của công ty chúng tôi. Sofa gỗ tự nhiên ngoài trời.

  1. Vật liệu cho đồ ngoại thất.

Cũng đa dạng như kiểu dáng và mẫu mã thì vật liệu dùng để hoàn thiện những món đồ ngoại thất cũng rất đa dạng như : Gỗ nhựa, thép sơn tĩnh điện,… nhưng đồ gỗ tự nhiên vẫn là lựa chọn được chú ý nhiều nhất dù rất nhiều băn khoăn khi chủ nhà đưa ra sự lựa chọn cho loại vật liệu này.

Laguna 11 Pc Outdoor Lounge Set

Sofa gỗ teak tự nhiên cao cấp. Loại gỗ có khả năng chịu ẩm.

Như vậy có thể thấy rằng gỗ vẫn là vật liệu được lựa chọn khá nhiều vì vẻ đẹp nguyên sơ từ vân gỗ và màu sắc. Bên cạnh đó là khả năng kết hợp với nhiều loại vật liệu và không gian khác nhau dễ dàng.

 2. Không gian sử dụng những hạng mục gỗ ngoại thất.

Những không gian và hạng mục thường thi công ngoài trời từ gỗ của công ty chúng tôi là : Vách ốp gỗ tự nhiên ngoài trời, Sàn gỗ ngoài trời – sàn gỗ ban công căn hộ chung cư,…. Hay những combo đồ ngoại thất như : Giường hồ bơi, cổng sân vườn và cả sofa gỗ tự nhiên cao cấp ngoài trời.

Van San Go Teak ngoai troi 3

Sàn gỗ ngoài trời gỗ Teak. Chịu được nước và ẩm.

Với tường và ban công của căn hộ chung cư thường thì công ty chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu thi công hạng mục sàn và vách ốp ngoại thất.

Còn với sân vườn của nhà phố hay biệt thự thì hạng mục thi công sẽ nằm ở : Nhà xe gỗ teak, xích đu gỗ tự nhiên hoặc là những bộ sofa gỗ ngoài trời cao cấp.

  3. Sofa gỗ tự nhiên ngoài trời liệu có đủ bền và đẹp?

Điều còn vướng mắc nhiều nhất của gia chủ khi lựa chọn đồ gỗ cho những hạng mục ngoài trời đó là độ bền khi gặp nhiệt và nước. Dĩ nhiên không nhiều loại gỗ có khả năng này nhưng không nhiều không có nghĩa là không có.

Loại gỗ có khả năng này là gỗ Teak, với tinh dầu tự nhiên của mình gỗ teak mang trong mình khả năng kháng mối mọt tự nhiên và tinh dầu này cũng phần tạo nên đặc tính chịu được ẩm của gỗ Teak. Bên cạnh đó cũng phải lựa chọn được loại dầu hoàn thiện sản phẩm phải là chất lượng cao thì mới có thể cho ra được sản phẩm hoàn hảo.

Sofa Go Cao Cap Teak 4

Sản phẩm từ gỗ teak của chúng tôi được hoàn thiện với hệ dầu lâu nhập khẩu từ Đức Hoặc Đan Mạch.

  4. Việc thiết kế không gian cho những bộ bàn sofa gỗ tự nhiên ngoài trời cũng khá quan trọng.

Sở hữu được khu vườn luôn luôn là mong muốn của rất nhiều gia đình cũng như là cách trang trí ngoại thất hữu hiệu nhất cho mọi công trình. Nó không hề khó khăn như bạn tưởng tượng mà chỉ đòi hỏi một khoảng không gian vừa đủ, lựa chọn giống cây, hoa bạn yêu thích nhất để trồng và phần còn lại hãy dành cho thảm cỏ. Vị trí đẹp là sân trước, sân sau hay ngay chính trong nhà bạn đều có thể tận dụng .

Sân vườn bao quanh nhà là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc gây ấn tượng với mọi người bởi nó tạo ra bầu không khí cũng như cảm quan đầu tiên bao quanh ngôi nhà. Với một khu vườn đẹp thì chắc chắn chúng ta sẽ sử dụng không gian này cho việc thư giãn, nghỉ ngơi. Trang trí sân vườn với bàn ghế ngoài trời đã từ lâu là nhu cầu thiết yếu của ngoại thất.

Luxury Teak Dining Setsl Ban An Go Teak Ban An Ngoai Troi Cao Cap

Bàn ăn ngoài trời cũng là một sản phẩm mà có thể bạn sẽ quan tâm.