1. Thời điểm.

Ngày nay, với sự phát triển của internet sự lựa chọn đồ nội, ngoại thất cũng đa dạng như giá của chúng.  Điều này khiến nhiều khách hàng thường tự hỏi rằng: Tại sao có một phạm vi lớn về giá cho các sản phẩm trông rất giống nhau như vậy? Sự khác biệt là về chất lượng của loại gỗ mà chúng tôi đề cập đến ở đây là gỗ Teak. Mặc dù hữu ích, hình ảnh không thể cung cấp cho bạn một niềm tin về chất lượng và dịch vụ.
Trên hết chúng tôi rất vui vì chính những khách hàng của mình và bạn đọc đã và đều cố gắng tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Và trên hết hy vọng thông tin và kiến thức chúng tôi chia sẻ có thể tạo ra sự khác biệt.
go-teak-san-go-ngoai-troi

Rừng gỗ Teak ( Gỗ giả tỵ)

     2. Nội ngoại thất gỗ teak (giả tỵ) cao cấp. Chúng tôi là sự khác biệt?

  Là đơn vị với hơn 13 năm trong nghề và là đơn vị nhập khẩu, thi công hoàn thiện trực tiếp. Chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của gỗ teak mà chúng tôi sở hữu. Gỗ mà chúng tôi đưa về Việt Nam là gỗ đã được xẻ sấy xử lí đạt tiêu chuẩn quốc tế về: quy cách, độ ẩm và tuổi thọ khai thác. Điều này giúp sản phẩm của công ty chúng tôi đạt chất lượng về tuổi thọ và vẻ đẹp.
go-teak-go-tech-go-gia-ty

Gỗ teak của công ty chúng tôi sau khi đã sơ chế

Với trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng rộng rãi cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề. Là những điều cơ bản nhất để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy, lần tới khi bạn mua sắm đồ nội thất sân vườn bằng gỗ tếch, hoặc bất kỳ đồ nội thất, sàn nội hay ngoại thất, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi biết chính xác điều sẽ làm hài lòng bạn.
Những điều nêu trên làm nên sự khác biệt về chất lượng trong sản phẩm của chúng tôi.

      3. Chúng tôi đảm bảo.

  • Về chất lượng của gỗ mà chúng tôi sử dụng.

Giống như da thật và các vật liệu xa xỉ khác mà chúng tôi đánh giá cao, có chất lượng khác nhau của gỗ tếch. Hoàng Phúc Wood chỉ sử dụng loại cao cấp 100% Teak ( Tếch ) nhập khẩu. Chỉ những vết cắt tốt nhất được lựa chọn và sử dụng trong sản xuất đồ nội thất của chúng tôi. Gỗ xẻ sấy được sử dụng trong nội thất của chúng tôi đều đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi chỉ sử dụng gỗ tếch sấy khô chọn lọc với các đặc điểm bao gồm: cấu trúc hạt thẳng, không có nút thắt, tách hoặc nứt và một tông màu đồng đều.
  • Về cách thức xử lý và máy móc :

Nếu không sử dụng máy móc hiện đại để tạo ra các vết cắt chính xác, tính toàn vẹn về cấu trúc của đồ nội thất (đặc biệt là đồ gỗ ngoài trời) sẽ luôn bị nghi ngờ. Bởi vì tất cả đều là đồ hoàn thiện tại xưởng và lắp đặt tại công trình. Nên nói cách khác sản phẩm của chúng tôi là ‘thủ công’ hay hàng may đo.
  • Về mức độ hoàn thiện

Mọi đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên nói chung hay gỗ Teak (tếch) nói riêng. Không rời khỏi nhà máy mà không được kiểm tra không chỉ về chất lượng trong xây dựng mà còn cho sự mượt mà khi chạm vào. Mỗi mảnh được chà nhám bằng giấy nhám rất mịn và được đánh bóng thành một lớp ‘siêu nhỏ’ mịn mượt khi chạm vào.
Cua Go Teak Ghep Xoay Van

Cửa gỗ Giả Tỵ ghép xoay vân. Một sản phẩm của công ty chúng tôi.

san-go-cao-cap

Sàn gỗ Teak. Sản phẩm hoàn thiện bởi HoangPhuc

  • Đảm bảo :

Sản phẩm của Hoàng Phúc Wood được đảm bảo chịu được sự thử thách của thời gian và sự khắc nghiệt của việc sử dụng ngoài trời và thời tiết. Chúng tôi cũng tin rằng việc cung cấp chất lượng tốt nhất cũng có nghĩa là cung cấp sự đảm bảo tốt nhất.