1. Sàn gỗ tự nhiên cho nhà tắm liệu có bền không?
Sàn gỗ tự nhiên cho nhà tắm. Điều mà nhiều chủ nhà hay đơn vị thi công ” dám nghĩ mà không dám làm “.Tại sao lại như vậy? Chỉ dám nghĩ mà không dám làm? Suy nghĩ “Sàn gỗ sẽ không thể bền khi dùng trong nhà tắm, trong điều kiện thường xuyên bị ẩm ướt” chính là nguyên nhân.
Việc liên tục phải tiếp xúc với nước, không gian ẩm ướt và sự thay đổi nhiệt độ nếu có sử dụng bình nóng lạnh trong nhà sẽ khiến hầu hết các loại gỗ mau hư hỏng. Nhưng với gỗ Teak mà Hoangphucwood nhập khẩu và hoàn thiện thì câu trả lời là hoàn toàn ngược lại. Gỗ Teak là một trong những loại gỗ bạn có thể yên tâm sử dụng trong các không gian có điều kiện khắc nghiệt như sàn phòng tắm, sàn hồ bơi, sàn ban công, …
Van San Go Teak Phong Tam 7

Tủ Lavabo Và Sàn Gỗ Teak Cho Phòng Tắm.

2. Gỗ Teak là loại vật liệu như thế nào?
Gỗ Teak còn có tên gọi khác ở Việt Nam là gỗ giả tỵ, gỗ báng súng tuy nhiên chất lượng giữa gỗ Teak của Trung – Nam Mỹ, Nam Phi so với Việt Nam thì có sự khác biệt khá nhiều. Do 2 nguyên nhân chính là điều kiện thổ nhưỡng và tuổi khai thác của gỗ.
Điều giúp gỗ Teak có thể sử dụng lát sàn trong phòng tắm là : khả năng chịu nước cao. Do đó ngoài sàn nhà tắm thì gỗ teak còn được sử dụng cho sàn hồ bơi, đồ gỗ ngoài trời , cổng gỗ, hay những du thuyền hạng sang.
Van San Go Teak Phong Tam 3

Sàn được hoàn thiện với PU hoặc hệ dầu lau nhập khẩu từ đan mạch. Giữa các thanh sàn có khe thoát nước.

Van San Go Teak Phong Tam 6

Đã là sản phẩm được nhiều quốc gia tin dùng.

3. Sàn Gỗ tự nhiên nhà tắm mang lại điều gì cho căn nhà của bạn?
Sự sang trọng:
Không hào nhoáng như đá tự nhiên, không mang cho mình hơi thở “trẻ trung” của đồ công nghiệp. Tuy nhiên sự sang trọng mà đồ gỗ tự nhiên mang lại chắc hẳn là cảm nhận mà hầu hết mọi người đều cảm thấy. Nó có gì đó giản dị, có gì đó tươi mát, có chút gì đó sang trọng và sự quý tộc.
San Go Nha Tam 0

Sự sang trọng mà sàn gỗ tự nhiên mang lại cho nhà tắm.

Kết hợp được với nhiều loại vật liệu :

Không chỉ mang lại sự sang trọng thuần túy mà Sàn gỗ không kén chọn những vật liệu kết hợp. Với nhà tắm, sàn gỗ tự nhiên có thể kết hợp với những loại vật liệu như: gạch men, đá tự nhiên và cả những vật liệu công nghiệp như kim loại hay nhựa mà vẫn mang lại được sự sang trọng và vẻ đẹp vốn có của đồ gỗ tự nhiên.

San Go Nha Tam

Vật liệu kết hợp đa dạng.

Làm nên sự khác biệt :

Không phải ai cũng biết loại gỗ nào đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ để dùng cho phòng tắm, không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra mức chi phí kha kha để làm sàn gỗ tự nhiên (dòng cao cấp như Teak, Accoya, Tiger, …) cho phòng tắm. Hầu hết mọi người đang dùng gạch, đá, sàn nhựa giả gỗ… Bạn chọn gỗ là đã hiếm khi đụng hàng rồi, khác biệt!

San Go Nha Tam 1

Sự khác biệt và sang trọng.

Đồ gỗ có khả năng điều tiết không khí ?

Đúng vậy dù không quá mạnh mẽ hay hiệu quả nhưng điều này được xác thực. Khi sử dụng đồ gỗ tự nhiên thì không khí nhà bạn luôn có được sự dễ chịu. Mùa lạnh thì trong nhà sẽ ấm hơn và mùa nóng thì trong nhà sẽ mát hơn. Đặc biệt là mùi gỗ tự nhiên mang lại, sự dễ chịu từ những gì nguyên thủy nhất. Khác với mùi hóa chất của gỗ công nghiệp mùi gỗ tự nhiên luôn mang lại sự dễ chịu cho hơi thở của bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đưa về nhà những sản phẩm được hoàn thiện từ gỗ tự nhiên cho căn nhà của mình.