Bàn ăn ngoài trời gỗ teak DT 12

Ban An Tron Go Teak

Bàn ăn tròn gỗ teak tự nhiên.

Bàn ăn TD 12 là mẫu bàn ăn tròn với mặt bàn ghép xoay vân đồng tâm kết hợp với ghế ăn đậm chất bắc âu, đây sẽ là sự trải nghiệm mới cho bữa ăn gia đình với không gian ngoài trời thoải mái và nhẹ nhàng. Bộ bàn Td 12 sử dụng dành cho 4 người phù hợp cho gia đình ít thành viên. Được gia công hoàn toàn từ gỗ teak tự nhiên nhập khẩu từ nam mỹ và hoàn thiện bằng dầu lau dưỡng gỗ protego nhập khẩu từ Đan Mạch. Chân vuông được gia công, gia cố thêm từ phần đế chân và khối đỡ mặt bàn.

Ghe An Dt 11

Ghê ăn gỗ teak đệm ngồi đan từ nhựa dẻo.

Bàn ăn ngoài trời gỗ teak DT 13

Ban An Teak Chan Inox

Bộ bàn ăn gỗ kết hợp chân inox hiện đại

Sự hiện đại và thanh thoát là cảm nhận đầu tiên mà bộ bàn ăn này mang lại. Bàn được thiết kế dùng cho 8 chỗ ngồi phù hợp cho tiệc gia đình, đãi khách. Mặt bàn thiết kế với khung viền vòng quanh kết hợp các thanh gỗ được rải đều cách nhau 5mm đơn giản và xử lí phần nào được việc đọng nước vì là bàn ăn ngoài trời.

Chân bàn được gia công từ inox chố hoen rỉ và thiết kế 4 chân ở đầu 4 góc bàn mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng khi ngồi vào bàn dùng bữa.

Ghe An Go Teak Chan Inox

Ghế ngồi cũng được thiết kế đồng bộ,

Ghế ngồi được thiết kế đồng bộ với bàn. Khung chân và lưng tựa được gia công từ inox mang lại sự hiện đại nhưng cũng không kém phần chắc chắn. Lưng tựa và mặt ngồi hoàn thiện từ gỗ teak lau dầu đảm bảo việc sử dụng ngoài trời trước các điều kiện thời tiết khác nhau.

1

Bàn ăn lục giác.

Phù hợp cho mọi không gian ngoài trời từ sân vườn biệt thự, ban công, sân thượng hay khu nghỉ dưỡng resort là mẫu bàn ăn ngoài trời TD 07. Bộ bàn được thiết kế theo phong cách bàn coffee, thiết kế dành cho 6 người ngồi. Bàn ăn lục giác mang lại sự lạ mắt cũng như mộc mạc, kết hợp với đó là ghế ngồi cũng được thiết kế tối giản mang lại sự thoải mái cho gia chủ khi dùng bữa. Bàn được gia công trên vật liệu chủ đạo là gỗ teak, hoàn thiện bằng dầu lau tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc nhất cho đồ gỗ cũng như bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Oval 71 Inch Dining Set For 8

Bàn ăn gỗ teak hình elip.

Chúng ta thường thấy kiểu dáng này ở các bàn tiệc được tổ chức tại gia. Nhờ kiểu dáng sang trọng và lịch thiệp nên bàn ăn hình oval, elip được nhiều người ưa chuộng để đón tiếp khách mời. Bàn ăn oval mang lại sự mềm mại cho không gian xung quanh. Bàn ăn được thiết kế đơn giản mộc mạc tuy nhiên không đánh mất đi vẻ mềm mại cần thiết của bộ bàn DT – 03. Bàn ăn Dt -03 có thể dùng cho 8 – 10 người ngồi, bàn được gia công hoàn toàn từ gỗ teak tự nhiên nhập khẩu từ nam mỹ kết với với việc hoàn thiện bằng dầu lau Osmo nhập khẩu từ đức đem lại sản phẩm hoàn thiện nhất và trải nghiệm hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Ghế ngồi dùng cho bộ bàn này khá đơn giản và bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu tuy nhiên có một điểm khác biệt là ở 2 đầu bo cong của bàn ăn thay vì dùng ghế đơn ta sẽ dùng ghế băng dài và cũng bo ghế theo cạnh cong của mặt bàn để tận dụng được nhiều nhất không gian ngồi.

Best Teakwood Round Dining Sets For 8

bàn ăn tròn ghép mặt lục giác.

Bàn ăn viền tròn ghép cạnh lục giác DT – 02 đẹp mắt. Bàn ăn với mặt bàn tròn chạy cạnh lục giác bên trong, được hoàn thiện từ các vật liệu chịu được nước, ẩm cũng như các điều kiện thời tiết ngoài trời. Các vật liệu được đưa vào gia công như gỗ teak nhập khẩu, inox chống rỉ và dầu lau dưỡng gỗ màu tự nhiên Osmo nhập khẩu từ Đức. Bạn dùng được cho 8 đến 10 chỗ ngồi, với các đường cong mềm mại của cạnh bàn kết hợp với ghế ăn kiểu dáng hiện đại. Mặt bàn, mặt ghế, lưng tựa và tay dựa ghế được làm từ gỗ teak tự nhiên còn chân bàn và khung ghế được làm từ inox một sự kết hợp hoàn hảo.

Patio Teak And Stainless Steel Dining Chair

Ghế ăn DT – 02