Bài viết là góc nhìn cá nhân và là bài viết mang tính chất tham khảo. Cũng như cung cấp thông tin và sự lựa chọn cho bạn đọc và khách hàng về một số mẫu sofa ngoài trời tháng 7.

1. Sofa Gỗ Tự Nhiên Ngoài Trời – TS 001

sofa go tu nhien ngoai troi. sofa tron

Sofa gỗ tự nhiên bộ ngoài trời TS 001.

Là mẫu sofa được hoàn thiện từ gỗ Teak với chủ yếu là đồ món đơn lẻ có thể dùng đa dạng cho gia đình cũng như là cá nhân. Mẫu sofa TS 001 là mẫu sofa khá phức tạp để hoàn thiện, sử dụng phương pháp uốn cong định hình để tạo nên được độ cong của lưng tựa ghế.

2. Sofa gỗ teak, sofa gỗ tự nhiên ngoài trời cao cấp – TS 002.

Được hoàn thiện toàn bộ từ gỗ teak tự nhiên với những công nghệ cao cấp và thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bộ gồm 3 ghế sofa dài ( 1 sofa 3 chỗ ngồi, 2 sofa 2 chỗ ngồi,1 bàn trà chính và 1 side table).

Sofa Go Tu Nhien Cao Cap 1

Sofa teak ngoài trời sử dụng hệ dầu lau Protego để hoàn thiện màu.

3.Bàn cà phê gỗ Teak ( coffee) out door TS-003.

Laguna 11 Pc Outdoor Lounge Set

Bàn cà phê ngoài trời gỗ teak màu sắc nhẹ nhàng.

Những sản phẩm được hoàn thiện từ gỗ teak của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất. Từ những đường nét cơ bản cho đến những đường cong và cả màu sắc của sản phẩm tất cả đều phải được duyệt từ khách hàng thì mới được đưa đến công trình lắp đặt hoàn thiện.

 4. Bàn ghế ngoài trời, bàn bộ sofa gỗ teak TS 004.

Bỏ qua những đường nét uốn cong và lưng tựa mềm mại đi. Chúng ta quay trở lại với sự góc cạnh, vuông vức và cảm giác mạnh mẽ. Cảm giác đem lại từ bộ sofa TS 004. Với ghế dày và lớn mà những chiếc ghế sofa này sở hữu bạn có thể cảm thấy ngay được sự mạnh mẽ.

Sofa Go Cao Cap Teak 0

Gỗ Teak luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những hạng mục ngoại thất gỗ.

 5. Bàn sofa ngoài trời Ts 005.

Cùng thay đổi một chút cảm quan cùng bộ sofa TS 005 nào. Màu sắc trầm hơn, kết hợp cùng những vật liệu hoàn thiện cũng có tone màu tối hơn, trầm hơn.

Là một bộ sofa với thiết kế có vẻ ” giống ” nhưng lại khá là khác biệt. Từ kết cấu cho đến cách bài trí lắp đặt cũng như là màu sắc tạo nên sự đặc biệt của bộ sofa Ts 005.

Ban Ghe Go Ngoai Troi

Màu sắc nệm trầm hơn, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn rất phù hợp với màu gỗ tự nhiên.

Thiết kế đơn giản. Hệ chân cao chỗ ngồi vừa tầm. Một thiết kế khá được ưa chuộng ở những khu nghỉ dưỡng khu vực bờ biển châu âu và châu mỹ.