Kính gửi : Khách hàng trong và ngoài nước

 Công ty CPVX Hoàng Phúc là doanh nghiệp hoạt động từ năm 2007 trong lĩnh vực nội ngoại thất gỗ. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “ Gỗ tốt Sơn tốt”. Không ngừng quyết tâm để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất, đẹp nhất, mang lại những giá trị cộng thêm và bền vững trong quá trình sử dụng.
Trên cơ sở “Xây dựng – Hợp tác – Hai bên cùng có lợi”.

—pngtree—handshake To Remove The Material 3140725

Được thành lập và đi vào hoạt động với hơn 12 năm trong nghề, hơn 12 năm không ngừng học hỏi, hoàn thiện và phát triển giúp chúng tôi có những tư duy, kiến thức cả những kinh nghiệm xương máu để giúp sản phẩm trao tới tay bạn ngày càng tốt, tốt hơn và tốt hơn nữa. Không chỉ là gỗ, sản phẩm chúng tôi tạo ra còn mang cả những giá trị vô hình, sự tự tin và tự hào của gia chủ khi sử dụng.

 GoTeak.vn Là một 1 website nằm trong hệ thống website của công ty chúng tôi. Chuyên cung cấp, tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện các hạng mục nội và ngoại thất gỗ. Cung cấp từ gỗ nguyên liệu đến những sản phẩm hoàn thiện, với loại gỗ Teak có khả năng kháng mối mọt tự nhiên và chịu được mưa nắng.

Sản phẩm chính mà website cung cấp cho khách hàng :

– Gỗ Teak nguyên liệu : Gỗ tròn, gỗ hộp và gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Nam Mỹ.

– Hạng mục nội thất nội địa và xuất khẩu được hoàn thiện từ gỗ Teak : Cầu thang, cửa, sàn ,tủ bếp, … và tất cả những hạng mục đồ nội thất gỗ.Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất bằng nguyên liệu gỗ đã qua xử lý tẩm sấy, hạn chế tối đa mối mọt, cong vênh, nứt tét trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Hạng mục ngoại thất gỗ : Tất cả những hạng mục và dự án ngoại thất gỗ lớn nhỏ như giường hồ bơi, Sofa ngoài trời , cổng gỗ Teak , nhà xe gỗ Teak , sàn gỗ ngoài trời , nhà cho thú cưng và tất cả theo mong muốn của khách hàng.

. Đối tượng khách hàng sử dụng đồ nội thất:
– Công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, nhà thi đấu,…!
– Đối tượng khách hàng sử dụng nguyên phụ liệu gỗ:
Các công ty, cơ sở, nhà máy sản xuất, cửa hàng, đại lý.

Thị trường xuất khẩu Nội Thất và Ván Ép (Plywood): Mỹ, Anh, Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc, Úc,..!
Quý khách hàng có nhu cầu, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết!

Thanks & Best Regards.
Mr. Hoang Hiep – CEO